Tài Lộc Logistics là đại lý của nhiều hãng vận chuyển lớn như: DHL, Fedex, TNT, UPS , SF Express (顺丰快递), ZTO Express (中通快递), ANE Express (安能快递), STO Express (申通快递),… Vì vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh đi Trung Quốc của chúng tôi sẽ được cấp vận đơn của chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của hãng . Đặc biệt, nắm bắt được nhu cầu chuyển phát của xã hội hiện nay, công ty chúng tôi còn mở rộng thị trường ngành chuyển phát, cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ, an toàn và nhanh nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay. Dịch vụ của chúng tôi lấy uy tín làm hàng đầu và được rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước lựa chọn làm đối tác tin cậy và lâu dài.

Chuyển phát nhanh đi Trung QuốcNhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc là 2 dịch vụ chủ chốt tại Tài Lộc Logistics. Chúng tôi luôn tạo ra những dịch vụ tốt nhất nhằm đắp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp hiện nay. Khi Quý khách muốn gửi hàng, hay gửi chứng từ, hồ sơ, hàng mẫu, tài liệu đi Trung Quốc quý khách có thể chọn dịch vụ chuyển phát nhanh sang Trung Quốc tại chúng tôi.

Thời gian chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

  • Đối với hàng hóa gửi đi 2 tỉnh Quảng Đông(广东) và Quảng Tây(广西) thời gian khoảng từ 2-3 ngày, đi các tỉnh khác thời gian khoảng từ 3-4 ngày. Riêng hồ sơ, chứng từ tài liệu nhanh hơn 1 ngày.

Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ lịch trình vận chuyển hàng hóa tại các địa chỉ website theo từng hãng với số vận đơn chúng tôi cung cấp hoặc gọi cho chúng tôi theo số: (024) 3752 54660974 21 6886 để biết kết quả lịch trình lô hàng.

Đến với Tài Lộc Logistics, Quý khách sẽ được phục vụ tận tình 24/24h hàng ngày:

– Ưu đãi cước phí vận chuyển từ 20 – 45% khi là khách hàng đại lý thường xuyên.

– Miễn phí đóng gói, bảo quản hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

– Chúng tôi nhận và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của Qúy khách.

– Hỗ trợ các thủ tục, giấy tờ liên quan đến nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc chuyên tuyến,…

Nếu quý khách có nhu cầu gửi thường xuyên hay đăng kí làm đại lý của chúng tôi, vui lòng liên đến các nhân viên bộ phận vận chuyển hàng Trung Quốc của Tài Lộc Logistics để được tư vấn và phục vụ.

=>> Tham khảo thêm các dịch vụ chính của Tài Lộc Logistics

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp Tài Lộc

P907, Khu 3D, Đô Thị Resco, Cổ Nhuế , Từ Liêm , Hà Nội

Điện thoại: (024) 3752 5466 – Hotline: 0974 21 6886

Email: tailoc.may@gmail.comhotronewtnt@gmail.com

Website: http://www.chuyenphatnhanhquocte.vn

Website: https://www.chuyenphatquocte.com

Website: http://www.muahangtrungquoc.net

Website: http://nhapkhauuythac.net

Tài Lộc Logistics trân trọng hợp tác !