Với lợi thế là quốc gia đông dân nhất, nguồn nhân lực dồi dào, nguyên liệu phong phú, Trung Quốc là cái nôi cung ứng lượng hàng hóa khổng lồ cho thị trường trên thế giới. Sản phẩm được bán ra với giá rẻ, mẫu mã đa dạng, sự tương đồng về truyền thống đã khiến Việt Nam trở thành thị trường tiêu thụ hàng đầu của sản phẩm Trung Quốc.
Nhiều người mới kinh doanh, muốn nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam nhưng đang loay hoay tìm cách nhập hàng sao cho tiết kiệm, an toàn, địa chỉ nhập đâu uy tín… Bài viết dưới đây hi vọng có thể giúp các bạn giải đáp được thắc mắc này.

Các cách nhập hàng Trung Quốc phổ biến hiện nay

  • Nhập từ các chợ đầu mối, chợ cửa khẩu

Chợ đầu mối là nơi cung cấp nguồn hàng chính cho các chợ nhỏ trong khu vực hoặc cả vùng, miền rộng lớn. Hàng hóa Trung Quốc luôn được bày bán số lượng nhiều ở những đại lý, cửa hàng tại chợ đầu mối. Chợ cửa khẩu là các chợ ở gần khu vực biên giới Trung Việt.
Ở miền Bắc, có thể nhập hàng Trung Quốc từ các chợ sỉ lớn như: chợ Đồng Xuân, chợ Long Biên, chợ Ninh Hiệp, chợ Hòa Đình, chợ Thổ Tang, chợ Móng Cái, chợ Tân Thanh…Ở miền Nam có các chợ sau: chợ Lớn, chợ Bình Điền, chợ Bình Tây…
Nhập hàng Trung Quốc ở chợ đầu mối khá thuận tiện khi bạn có thể xem xét lựa chọn sản phẩm kỹ càng, và trả giá. Tuy nhiên, nhập hàng Trung Quốc từ chợ đầu mối, chợ cửa khẩu lại khá mất thời gian và công sức đi lại, giá sản phẩm dù được bán với giá sỉ nhưng chắc chắn vẫn chênh lệch nhiều so với giá gốc.

  • Nhập hàng Trung Quốc bằng cách sang Trung Quốc đánh hàng

Đây là cách thức bạn sang tận Trung Quốc mua hàng. Các khu chợ ở Trung Quốc rộng mênh mông, biển hàng hóa dồi dào tha hồ để quý khách lựa chọn. Giá mua tận nơi sẽ rẻ hơn so với mua ở chợ đầu mối trong nước.
Hạn chế của việc nhập hàng Trung Quốc theo cách này đó là phải hao tốn khá nhiều thời gian, công sức và chi phí. Bạn phải chuẩn bị kỹ càng từ thủ tục di chuyển đến phương tiện đi lại, tìm hiểu khu chợ bán mặt hàng cần mua. Chi phí ăn ở, đi lại để nhập hàng tại Trung Quốc cũng khá tốn kém.

  • Nhập hàng Trung Quốc online

Taobao.com là một trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc, bày bán tất cả các mặt hàng trên tất cả các lĩnh vực. Bạn có thể nhập hàng từ Taobao.com hay các trang uy tín khác như 1688.com, Tmall.com, Aliexpress.com, Alibaba.com….
Nhập hàng Trung Quốc online cần kỹ năng và nhiều yếu tố khác như thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc, địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc trong trường hợp shop không giao hàng về Việt Nam, biết tiếng Trung để thuận tiện cho giao dịch mua bán….

  • Nhập hàng Trung Quốc qua công ty dịch vụ mua hàng Trung Quốc

Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua công ty dịch vụ là cách nhập hàng Trung Quốc hữu hiệu và an toàn nhất hiện nay. Khách hàng tìm sẵn nguồn hàng, link hàng trực tiếp trên Taobao hay các trang thương mại điện tử khác rồi gửi đến dịch vụ mua hộ từ web.
Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sẽ hỗ trợ khách hàng các khâu trọn gói như mua hàng, thanh toán hàng và vận chuyển về Việt Nam. Khách hàng không phải mất thời gian, công sức đi lại, chỉ cần đợi hàng về.

Quy trình nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam

Nhập hàng từ Trung Quốc thông qua công ty dịch vụ sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cho người mua hàng. Hơn nữa bạn còn được đảm bảo an toàn cho đơn hàng khi vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam.

  • Quy trình nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam cụ thể như sau:

Bước 1: Hỗ trợ mua hàng
Quý khách gửi link sản phẩm cần mua kèm hình ảnh, tên hàng hóa, số lượng, kích cỡ. Dịch vụ sẽ xác nhận đơn hàng và gửi lại báo giá cho quý khách hàng.

Bước 2: Thanh toán hộ
Sau khi quý khách đồng ý với báo giá dịch vụ, khách hàng sẽ chuyển trước 100% tiền hàng, công ty dịch vụ sẽ tiến hành đặt hàng, thanh toán hộ đơn hàng và nhận hàng tại địa chỉ kho ở Trung Quốc.

Bước 3: Đóng gói và làm thủ tục
Khi nhà bán bán giao hàng tại kho của công ty dịch vụ bên Trung Quốc, nhân viên sẽ tiến hành đóng gói hàng hóa theo quy định. Các thủ tục cần thiết sẽ được giải quyết nhanh chóng để vận chuyển hàng về Việt Nam.

Bước 4: Giao hàng tại Việt Nam
Khi hàng hóa về đến Việt Nam, công ty dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sẽ liên hệ để chuyển hàng cho quý khách.

Giới thiệu dịch vụ nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam trọn gói của Tài Lộc Logistics

Tài Lộc Logisticscông ty chuyển phát nhanh đi Trung Quốc, chuyên cung cấp dịch vụ đặt mua hàng Trung Quốc, vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam trong nhiều năm qua. Chúng tôi tự tin có đầy đủ kinh nghiệm, cơ sở để hỗ trợ quý khách nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc về Việt Nam không giới hạn.

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ
Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp Tài Lộc
P907, Khu 3D, Đô Thị Resco, Cổ Nhuế , Từ Liêm , Hà Nội
Điện thoại: (024) 3752 5466 – Hotline: 0974 21 6886
Email: tailoc.may@gmail.comhotronewtnt@gmail.com
Hệ thống Website:
https://www.chuyenphatquocte.com
http://chuyenphatnhanhquocte.vn
http://www.muahangtrungquoc.net
http://nhapkhauuythac.net

Tài Lộc Logistics trân trọng hợp tác !