Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc là hình thức ủy quyền cho công ty ủy thác thay bạn làm các thủ tục pháp lý về mua bán hàng hóa, đại diện thay bạn về mặt pháp luật nhập khẩu hàng hóa vào Việt Nam. Nói một cách dễ hiểu, nhập khẩu ủy thác là giao phó đơn hàng bạn muốn nhập khẩu cho một công ty thứ 3. Quý khách hàng là công ty, doanh nghiệp hay cá nhân hay hộ kinh doanh nhưng không có đủ chức năng xuất nhập khẩu. Quý khách hàng cần tìm kiếm một công ty nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc, quý khách hàng lo ngại về thủ tục hành chính,…và rất nhiều lý do mà khách hàng muốn nghĩ đến nhập khẩu ủy thác.

Dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Tài Lộc Logistics là công ty chuyên lĩnh vực nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc về Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, mạng lưới văn phòng rộng khắp các tỉnh của Trung Quốc như Quảng Châu, Đông Hưng, Bằng Tường,… và các chi nhánh tại Việt Nam: Hà Nội, Sài Gòn, Nha Trang, Đà Nẵng, Hải Phòng… chúng tôi sẽ thay mặt quý khách đàm phán về giá cả với nhà cung cấp, trao đổi phương thức vận chuyển, lựa chọn hình thức thanh toán phù hợp, tối ưu chi phí, giá cả cạnh tranh nhất. Luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

Những ưu và nhược điểm của nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

  • Ưu điểm

– Dễ thực hiện, khách hàng không cần hiểu quá sâu về nghiệp vụ xuất nhập khẩu, tránh các thủ tục phiền hà cho khách hàng.

– Tránh rủi ro sau thông quan cho khách hàng.

– Minh bạch hóa đơn đầu vào.

– Biết chính xác chi phí của lô hàng, không phát sinh.

  • Nhược điểm

– Mất thêm chi phí ủy thác

– Hồ sơ chứng từ nhập khẩu mang tên công ty ủy thác.

Để biết thêm thông tin cũng như tư vấn về dịch vụ nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc vui lòng liên hệ tới chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Nếu quý khách có nhu cầu nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam thường xuyên vui lòng liên đến các nhân viên bộ phận xuất nhập khẩu hàng Trung Quốc của Tài Lộc Logistics để đăng kí làm đại lý và được giảm giá lên tới 50%.

=>> Tham khảo thêm các dịch vụ chính của Tài Lộc Logistics

Chuyển phát quốc tế

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Đặt mua hàng Trung Quốc

Chuyển phát nhanh quốc tế

Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

 

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp Tài Lộc

P907, Khu 3D, Đô Thị Resco, Cổ Nhuế , Từ Liêm , Hà Nội

Điện thoại: (024) 3752 5466 – Hotline: 0974 21 6886

Email: tailoc.may@gmail.comhotronewtnt@gmail.com

Website: http://www.chuyenphatnhanhquocte.vn

Website: https://www.chuyenphatquocte.com

Website: http://www.muahangtrungquoc.net

Website: http://nhapkhauuythac.net

Tài Lộc Logistics trân trọng hợp tác !