Xuất nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc là lĩnh vực ưu tiên hàng đầu của Tài Lộc Logistics, với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ủy thác nhập khẩu hàng Trung Quốc, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho quý khách hàng sự phục vụ tận tình, chu đáo, dịch vụ tốt nhất. Quý khách hàng là cá nhân, công ty muốn xuất nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc về theo đường chính ngạch, nhưng không có chức năng nhập khẩu, vì lo ngại về vấn đề thanh toán phức tạp, lo ngại không hiểu biết về thủ tục hải quan…Qúy khách cần tư vấn về dịch vụ kê khai hải quan, hãy liên hệ với chúng tôi.

Quy trình xuất nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

Bước 1: Ký hợp đồng ủy thác mua hàng Trung Quốc: là bước mà quý khách hàng và công ty Tài Lộc thỏa thuận các tiêu chí sau:

  • Công ty bán hàng bên Trung Quốc ( bên A)
  • Tên hàng hóa nhập khẩu
  • Số lượng
  • Đơn giá sản phẩm
  • Tổng tiền hàng
  • Tổng chi phí xuất nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc (phí chuyển tiền qua ngân hàng, phí vận chuyển hàng hóa, phí xuất nhập khẩu ủy thác, thuế nhập khẩu, thuế VAT hàng nhập khẩu, phí kê khai hải quan, phí khác…)
  • Thời gian vận chuyển hàng
  • Các điều khoản đi kèm…

    Bước 2: Thanh toán tiền hàng

Sau khi quý khách chuyển tiền hàng, công ty chúng tôi sẽ tiến hành làm hồ sơ ra ngân hàng để thực hiện việc thanh toán chuyển tiền sang Trung Quốc, sau đó sẽ gửi lại bản scan từ ngân hàng để quý khách kiểm tra.

Bước 3: Vận chuyển hàng về Việt Nam

Khi nhà cung cấp bên Trung Quốc báo lại thời gian giao hàng theo các điều kiện đã thỏa thuận, bên vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam sẽ nhận hàng và vận chuyển về cửa khẩu Việt Nam để làm tiếp bước kê khai hải quan.

Bước 4: Kê khai hải quan hàng hóa nhập khẩu.

Bước 5: Kết thúc dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc.

Sau bước kê khai hải quan thành công, công ty Tài Lộc sẽ vận chuyển hàng theo đúng số lượng, tên hàng như đã thỏa thuận về tới địa chỉ của quý khách hàng, bàn giao hóa đơn đỏ và các giấy tờ liên quan. Quý khách hàng thanh toán chi phí xuất nhập khẩu ủy thác.Kết thúc hợp đồng ủy thác

Đối với mỗi lô hàng, Tài Lộc có mức biểu phí ủy thác như sau

Min: 2.500.000 VNĐ
Mức >500 triệu: 3% giá trị tiền hàng
Mức 500-1 tỷ: 2% giá trị tiền hàng
Mức > 1 tỷ: 1% giá trị tiền hàng

Lưu ý: Phí này là phí công ty Tài Lộc làm hồ sơ chứng từ nhập khẩu, chi phí cho quản lý doanh nghiệp cũng như chịu sự kiểm tra sau thông quan của cơ quan hải quan trong vòng 5 năm, quản lý thuế của cơ quan thuế trong vòng 10 năm. Mọi rủi ro về thuế và hải quan thuộc trách nhiệm của công ty Tài Lộc, khách hàng không cần lo lắng về vấn đề này.

Nếu quý khách có nhu cầu xuất nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc thường xuyên hay đăng kí làm đại lý của chúng tôi, vui lòng liên đến các nhân viên bộ phận nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc của Tài Lộc Logistics để được tư vấn và phục vụ.

=>> Tham khảo thêm các dịch vụ chính của Tài Lộc Logistics

Chuyển phát quốc tế

Chuyển phát nhanh đi Trung Quốc

Đặt mua hàng Trung Quốc

Chuyển phát nhanh quốc tế

Nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc

Nhập khẩu ủy thác hàng Trung Quốc

 

Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ

Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Tổng Hợp Tài Lộc

P907, Khu 3D, Đô Thị Resco, Cổ Nhuế , Từ Liêm , Hà Nội

Điện thoại: (024) 3752 5466 – Hotline: 0974 21 6886

Email: tailoc.may@gmail.comhotronewtnt@gmail.com

Website: http://www.chuyenphatnhanhquocte.vn

Website: https://www.chuyenphatquocte.com

Website: http://www.muahangtrungquoc.net

Website: http://nhapkhauuythac.net

Tài Lộc Logistics trân trọng hợp tác !